Return to site

Dụng Cụ Rửa Xe Máy Yếu Tố Quyết Định Một Cửa Hàng Chăm Sóc Xe

Đối với một cửa hàng rửa xe yếu tố quan trọng để quyết định chính là dụng cụ rửa xe máy. Bạn nghĩ sao với việc này? Để sử dụng tốt trong quá trình làm việc ta cần phải lựa chọn một sản phẩm chất lượng nhất để sử dụng. Vậy nó được tìm thấy ở đâu? Mua bộ rửa xe máy giá bao nhiêu, theo chân chúng tôi để có câu trả lời nào.

Dụng cụ rửa xe máy bao gồm những gì?

Máy rửa xe

Với một cửa hàng rửa xe máy hay xe oto đi nữa thì máy rửa xe luôn là yếu tố quan trọng để quyết định tất cả các việc. Để xứng danh là một máy rửa xe chuyên nghiệp thì sản phẩm này phải đạt các yêu cầu về áp lực phun. Đòi hỏi phải mạnh mẽ mới có thể đánh bậc các vết bẩn cứng đầu.

Hơn nữa phải có được năng suất làm việc siêng suốt, có thể luân phiên giải quyết số lượng công việc hằng ngày một cách nhanh chóng. Tuổi thọ cũng vẫn phải đặt lên hàng đầu, vì tính năng của một cửa hàng chăm sóc phải đòi hỏi sự gắn bó lâu dài. Tất cả các yếu tố đó máy rửa xe cao áp OMEGA tại thiết bị G7 đều có thể đáp ứng được. Hãy xem thử đi, chắc chắn bạn sẽ thấy bất ngờ về dụng cụ rửa xe máy này đó.

Máy rửa xe cao áo OMEGA ảnh thực tế

Bình phun bọt tuyết

Hiện nay con người luôn chú trọng về các dịch vụ mới lạ. Bọt tuyết là một dung dịch rửa xe được kết hợp với nước, tất cả hòa quyện lại vào trong bình phun bọt tuyết. Sau đó nhờ máy nén hơi mà tạo nên một áp suất phun ra ngoài xe.

Với chất này có thể thẩm thấu vào bên trong đối với tất cả bụi bẩn nhỏ nhất, đánh đánh hết các vết dơ lâu ngày. Trả lại cho chiếc xe một vẻ sáng bóng như mới. Chỉ trong vởn vẹn có vài ước đơn giản lại không tốn quá nhiều chi phí.

Bình phun bọt tuyết ảnh thực tế

Cọ rửa xe, khăn lau

Đối với những vết dơ ở câm, bánh xe mà khó ra thì ta có thể dùng nó để chà rửa. Điều này sẽ tăng niềm tin khi khách hàng rửa xe ở cửa tiệm bạn. Bởi sự tỉ mỉ trong cách làm việc, yếu tố nhỏ nhưng lại đem về lợi nhuận lớn đó đúng không. Nói thật sự là dụng cụ rửa xe máy rẻ tiền nên sử dụng nhiều nhất

Tuy nhiên cọ bạn có thể dùng cho các nơi như bánh xe thôi không thể dùng trên các lớp sơn hay vỏ bọc. Thì khi đó khăn lau hổ trợ công việc này, với tính năng mềm mịn nên sẽ không làm tróc đi lớp sơn trên xe được. Ngoài ra bạn có thể dùng khăn để lau khô xe khi mà rửa xe xong.

Rửa xe nên chăm chút để gây ấn tượng tốt trong lòng khác hàng

Mua bộ dụng cụ rửa xe giá bao nhiêu?

Tùy theo mô hình bạn kinh doanh mà chọn sản phẩm cho phù hợp. Chẳn hạn qui mô nhỏ bạn có thể sử dụng máy xịt rửa xe nhỏ, bình phun bọt tuyết mini,.. Như vậy có thể hạn chế tốt đa về chi phí chi trả cho việc mua dụng cụ rửa xe máy.

Nếu bạn muốn chọn sản phẩm chất lượng nhất và có mức giá phù hợp có thể liên hệ cho thiết bị G7 để được tư vấn mua sản phẩm tốt nhất về sử dụng. Do trên thị trường tràn lan sản phẩm giả nhái, nên có thể làm cho bạn chọn sai lầm. Đây là lời khuyên chan thành dành cho bạn. Liên hệ để được tư vấn thông qua Hotline: 0948.232.328 hoặc 0964.232.328

Nhật Hạ

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly