Return to site

Cách Lựa Chọn Bàn Nâng Xe Máy Để Sử Dụng

Bàn nâng xe máy bạn chắc là cái tên quen thuộc với mỗi người thợ sửa chữa. Nó giúp ít rất nhiều trong hầu hết quá trình làm việc. Tuy nhiên thì làm sao để chọn được sản phẩm như ý muốn. Và thông tin về cấu tạo bàn nâng xe máy sẽ được giải đáp qua bài viết sau đây nhé.

Cấu tạo bàn nâng xe máy

Bàn nâng xe máy hầu hết được làm từ thép để có độ bền bỉ và chắc chắn. Để đảm bảo được bàn có thể chịu được trọng lượng của hầu hết các loại xe máy khác nhau. Vì vậy khi tạo ra sản phẩm đòi hỏi nhà sản xuất phải nhìn thấu được vấn đề này.

Bàn nâng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Có thể tích hợp được nhiều tính năng trên cùng một sản phẩm. Hạn chế được sức lao động của con người khi làm việc. Nên hầu hết khối lượng công việc họ làm trong một ngày sẽ tang len gấp bộ nhờ vào bộ dụng cụ đa năng nói trên.

Bàn nâng xe máy được ứng dụng rộng rãi

Cách chọn bàn nâng xe máy

Với từng qui mô kinh doanh mà người sử dụng sẽ chọn dụng cụ sửa xe phù hợp với mình nhất. Có các loại bàn nâng như: bàn nâng cơ( đạp chân), bàn nâng cơ-điện, bàn nâng đặt âm nền. Với chức năng giống nhau là hổ trợ cho quá trình sửa xe ở một tiệm sửa xe máy.

Bàn nâng cơ (đạp chân)

Bàn nâng cơ chủ yếu sử dụng nâng của con người nhờ vào phần dùng chân để nâng bàn lên hoặc hạ bàn xuống. Đói với việc nâng xe như thế này khá mất sức. Nhất là đối với những xe có trọng lượng nặng. Vì vậy hiện nay ít người dùng đến nó nữa. Tuy nhiên thì sản phẩm có mức chi phí khá rẻ so với những sản phẩm khác.

Bàn nâng cơ( đạp chân) hình ảnh thực tế

Bàn nâng cơ-điện

Bàn nâng xe máy được tích hợp 2 chức năng là đạp chân và dùng điện. Với việc sử dụng nguồn năng lượng là diện giúp tiết kiệm được sức lực hơn nhiều. Và nhanh chóng giải quyết được việc làm trong ngày. Nên hầu hết các bác thợ sẽ đầu tư sử dụng chiếc bàn nâng xe này.

Hơn nữa khi mất điện bạn có thể chuyển sang chế độ là đạp chân. Quá tiện lợi khi sử dụng được thiết bị sửa xe này. Nó được ứng dùn rộng rãi dùng trong các cửa hàng sửa xe chuyên nghiệp, các trung tâm, gara chăm sóc xe. Chi phí không quá cao, nên số lượng sản phẩm đến tay người dùng khá nhanh chóng.

Bàn nâng xe máy cơ-điện

Bàn nâng đặt âm nền

Đây là loại dụng cụ sữa chữa nhằm tiết kiệm được diện tích và tang được tính thẩm mỹ hơn nhiều. Đa số nó xuất hiện đông đảo trong các trung tâm sửa chữa. và hơn nữa nó được dùng để trưng bày cho các thương hiệu xe.

Thiết kế nhằm tăng tính trang trọng cho cửa hàng. Đối vứi các tiệm sửa xe có diện tích nhỏ thì nó cũng được ưa chuộng sửa dụng. Được làm với chất liệu tăng được sức chịu bền bỉ hơn 2 sản phẩm trên. Nên tuổi thọ của bàn nâng này cao hơn hẳn

Bàn nâng đặt am nền

Mội thắc mắc để muốn biết thêm chi tiết bạn vui lòng liên hệ để được hổ trợ tư vấn. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên sẳn sàng hổ trợ bạn bất cứ lúc nào. Thông qua Hotline: 0948.232.328 hoặc 0967.232.328

Nhật Hạ

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly